5 Phút Nắm Trọn Tâm Lý Học Công Sở

Kết thúc những năm tháng sinh viên, phần lớn bạn trẻ phải dấn thân vào môi trường công sở, nơi mà không ai bận tâm bạn là “lính mới” hay “ma cũ”. Nhiệm vụ giao xuống, dù không biết làm thế nào, cũng phải căng mình thực hiện. Sự bất lực, căng thẳng, choáng ngợp dần hiện hữu.

Kinh nghiệm non kém, thiếu tính sáng tạo, không có sự đột phá là những điều chúng ta thường nhận được trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Nguyên nhân nằm ở bản lĩnh hay năng lực?

Áp lực tăng lên khi không chỉ phải làm quen với môi trường làm việc, mà còn phải tìm cách hòa nhập tập thể.

5 phút nắm trọn tâm lý học công sở là cuốn sách đặc biệt viết cho dân công sở. Muốn trưởng thành và thực sự hòa nhập ở chốn văn phòng, trước hết, chúng ta phải nắm chắc tâm lý học công sở để hiểu được suy nghĩ của đồng nghiệp, sếp hay đối tác.

Có rất nhiều tình huống diễn ra nơi công sở liên quan mật thiết đến tâm lý học mà mỗi người cần hiểu và nắm trọn.

Sách đề cập những khái niệm tâm lý kinh điển đã được vận dụng ít nhiều vào công tác quản trị doanh nghiệp. Từng hiệu ứng tâm lý sẽ được khái quát trên góc độ nhận thức, công cụ, cảm xúc và quản lý, cùng cách vận dụng vào từng tình huống cụ thể, giúp độc giả tiếp cận vấn đề nhanh và vận dụng khôn khéo vào trường hợp của bản thân.

Xem thêm:   ANNA - Nếu một người trở về từ tương lai cô ta sẽ làm xáo trộn thực tại của thế giới

Đúng như tiêu đề sách, mỗi ngày, độc giả chỉ cần dành ra 5 phút để đọc, hiểu về tâm lý học công sở.

Related Posts